Sản phẩm bán chạy
Thống kê
  •   Đang truy cập 44
 
  •   Hôm nay 2,171
  •   Tháng hiện tại 83,302
  •   Tổng lượt truy cập 3,333,070

Thiết kế website giá rẻ

Chủ nhật - 02/08/2015 01:50

Bạn đang có nhu cầu Thiết kế website để quảng bá doanh nghiệp của mình trên internet? Bạn đang băn khoăn không bắt đầu từ đâu? Không biết đơn vị nào có đủ năng lực và chuyên môn để hợp tác, để bạn gửi trọn niềm tin.

Thiết kế website giá rẻ

Gói thiết kế website theo yêu cầu của Tây An giúp quý khách linh hoạt hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh của mình. Với gói  thiết kế website theo yêu cầu của Tây An Quý khác sẽ có được một website  theo như mong muốn để phục vụ tốt hơn trong lĩnh vực kinh doanh của quý khách.Đến với Dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu của Tây An với giá cả cạnh tranh trọn gói từ A-Z, quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website
Thiết kế Website theo yêu cầu là một giải pháp dành cho những khách hàng mong muốn thiết kế website tương tự một website đang hoạt động trên mạng hoặc một website theo ý tưởng riêng của mình.

Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng website hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình.

Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ có một giải pháp website hiệu quả dựa trên công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một 
website mà còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu nhờ giảm được chi phí vận hành, quảng cáo và tạo khả năng thu lợi nhuận nhanh chóng cho khách hàng.

Mỗi một con người có một tính cách khác nhau, mỗi một doanh nghiệp có một tầm nhìn và tư duy chiến lược khác nhau cho từng dòng sản phẩm hoặc dịch vụ đặc thù.
Với những yêu cầu quản lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng trang web hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình.
Quý khách có thể xem các chức năng cơ bản của Website theo yêu cầu và chọn lọc ra những chức năng phù hợp với website của quý khách.
 
thiet ke website 1

 

Chúng tôi có các kỹ năng và kiến thức trong tất cả các khía cạnh liên quan đến website và internet. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp bạn mang lại cho công ty bạn một website chuyên nghiệp, chất lượng sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp.

Hãy để chúng tôi thiết kế web theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi tư vấn và phân tích nhu cầu thiết kế web. Xây dựng tùy chỉnh trang web được thiết kế bao gồm thiết kế logo, thiết kế web cho doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thương mại điện tử - cửa hàng trực tuyến để bán sản phẩm và các trang web mạng xã hội.


DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU BAO GỒM:

Có hệ quản trị nội dung  (Content Management System)
Toàn bộ tùy chỉnh thiết kế giao diện và tính năng theo yêu cầu khách hàng
Dễ dàng phát triển, nâng cấp thêm tính năng  khi cần.
Tự thêm các trang, bài viết, sản phẩm mới bất cứ lúc nào mà không cần trả thêm tiền và không có bất kỳ khóa học về quản trị nào.
Bán sản phẩm không giới hạn.
Tính năng tìm kiếm sản phẩm
Tính năng chuyển hàng, thành toán trực tuyến
Thống kê sản phẩm, bài viết
Tích hợp thanh toán trực tuyến
Dễ dàng phân loại, quản lý sản phẩm.
Quản lý trang web của mình - Không có kiến thức về thiết kế cần thiết cho việc duy trì trang web.
Web được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.
Website luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm
Có form cho khách hàng liên hệ trực tuyến
Sitemap.
Tích hợp Google map dẫn đường tới doanh nghiệp.
Module hình ảnh giúp bạn upload, quản trị hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết.
Module video
Cho phép khách truy cập để tìm kiếm nội dung trên trang web với các tính năng tìm kiếm trực quan nhất.
Không giới hạn liên kết đến các trang web mạng xã hội như Facebook và Twitter


 

Nguồn tin: Tây An Computer


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

 

Những tin cũ hơn